Have Any Questions?

+62-202-555-0133

Calla Haute Couture

LEE MUN HEE BRIDE

Đối với mỗi cô dâu, chiếc váy cưới luôn là một mảnh ghép tuyệt đẹp cho bức tranh hoàn mỹ về ngày trọng đại của cuộc đời. Calla luôn trân trọng và hạnh phúc khi được đem đến những hình ảnh đầy xinh đẹp và góp phần tạo nên sự tỏa sáng nhất cho các cô dâu.

Lee Mun Hee là một trong những cô dâu đã lựa chọn và tìm đến Calla để hiện thực hóa giấc mơ về đám cưới cổ tích của mình. Qua những buổi trò chuyện, trao đổi và gửi gắm ước mong với NTK Phương Linh, những ý tưởng cứ dần hiện hữu và “Chiếc váy trong mơ” đã được ra đời.

Xuất hiện nơi lễ đường với hình ảnh đầy lộng lẫy và tỏa sáng, chiếc váy cưới được dành riêng cho cô dâu Lee Mun Hee có thể coi là một tuyệt phẩm được đầu tư từ khâu sáng tạo trong tạo hình, tỉ mỉ trong từng chi tiết đầy tinh xảo và hoàn mỹ. Việc lựa chọn, sử dụng nguyên phụ liệu vải vóc và đính kết cũng luôn được ưu tiên những sản phẩm thượng hạng nhất đúng với tôn chỉ mà NTK đặt ra cho một tác phẩm Haute Couture. Mẫu thiết kế được thực hiện hàng trăm giờ bởi những nghệ nhân lành nghề nhất, cùng khâu sản xuất và bảo quản theo quy trình nghiêm ngặt và khắt khe.

Với khao khát tôn vinh nên vẻ đẹp trường tồn, Calla luôn mong muốn tất cả các cô dâu đều có thể chạm tới những “ Chiếc váy cưới trong mơ” và cùng Calla thực hiện hóa giấc mơ của mình!

Calla Haute Couture

LEE MUN HEE BRIDE